Sửa chữa thiết bị Iphone

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cụ thể hơn chính là các thiết bị họ nhà táo (Apple), ngay từ thế hệ iPhone đầu tiên ra đời Trọng Mobile đã liên tục học hỏi và phát triển lĩnh vực sửa chữa phần cứng lẫn phần mềm cho đến ngày hôm nay.

Vì thế chúng tôi tự tin có thể nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như các pan bệnh thông thường xảy ra trên điện thoại iPhone như  hao pin, mất wifi, mất sóng, hư camera, mất rung, mất chuông, mất âm thanh, loạn cảm ứng, mất định vị, hư la bàn, mất nguồn, restore báo lỗi số, treo táo, treo cáp dĩa v.v… Gặp phải bất kỳ vấn đề trục trặc xảy ra trên chiếc iPhone của bạn, đừng ngần ngại hãy liên lạc với Trọng Mobile. Chúng tôi sẽ sơ cứu ngay và tư vấn ngay kế hoạch sửa chữa theo hướng tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn.

 

Thời gian đề nghị cho việc sửa chữa khắc phục các lỗi thông thường trên chiếc điện thoại iPhone là chưa đến 1 giờ (đợi  xem và lấy ngay). Trọng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm sẽ trao đổi trực tiếp cũng như kiểm tra ngay để xác định tình trạng hư hỏng trên chiếc iPhone của bạn. Ngay sau đó nếu được sự đồng ý của bạn cho việc thay thế linh kiện mới, chúng tôi sẽ tiến hành ngay tại chỗ và bạn có thể chờ và lấy ngay sau khi hoàn tất.

Trường hợp bạn chưa muốn sửa ngay hay do dự, chúng tôi sẽ ráp máy và gửi lại nguyên vẹn như ban đầu tất nhiên bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ kiểm tra của chúng tôi. Đối với những trường hợp iPhone mất nguồn, vô nước, hư hỏng chập chờn không có biểu hiện rõ ràng cần phải có thời gian sử dụng và kiểm tra liên tục. Chúng tôi sẽ chủ động yêu cầu ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và các bộ phận quan trọng khác hiển nhiên là điều cần thiết để quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi gửi máy iPhone lại với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa điện thoại iPhone, chúng tôi tin chắc sẽ xử lý dứt điểm tất cả những pan bệnh trên chiếc iPhone của bạn đang gặp phải.

Đặc biệt đối với những iPhone chưa từng qua sửa chữa nơi khác, chúng tôi có thể giải quyết hầu như tuyệt đối. Sau cùng, chi phí đề nghị cho việc sửa chữa hoàn tất cho 1 chiếc iPhone cũng khá là quan trọng trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn hiện nay. Vì thế Trọng Mobile luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ sửa chữa iPhone hoàn hảo và tuyệt đối trăm phần trăm trung thực của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn cũng như dế yêu của bạn bằng dịch vu sửa chữa iPhone uy tín nhất tại Biên Hòa Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *