Thay kính cảm ứng iPhone

Chiếc điện thoại iPhone của bạn trong thời gian sử dụng nhưng chỉ cần một giây phút không cẩn thận để rơi hay va đập rât dễ dẫn đến việc iPhone bị bể kính, màn hình vỡ vụn, nứt kính dẫn đến việc điện thoại iPhone gặp các tình trạng như:

  • iPhone loạn cảm ứng.
  • iPhone liệt toàn bộ cảm ứng.
  • iPhone vẫn cảm ứng bình thường nhưng gây mất thẩm mỹ khi sử dụng.

Khi gặp phải những trường hợp đó, bạn cần phải mang đi ép kính cảm ứng iPhone để tiếp tục sử dụng. Việc tìm nơi sửa chữa điện thoại uy tín là vấn đề gây đau đầu cho khách hàng khi không biết được đâu là nơi ép kính iPhone chất lượng và giá thành ép kính là bao nhiêu?
Và để trả lời cho câu hỏi đó, Trọng Mobile tự hào là trung tâm sửa chữa, ép kính iPhone chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất thị trường Biên Hòa

Sửa chữa minh bạch

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và lâu năm, vấn đề lợi ích của khách hàng luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí, theo dõi kỹ thuật viên làm việc và tư vấn về rõ ràng về chi phí trước khi sửa chữa. Tới Trọng Mobile, sự minh bạch rõ ràng sẽ làm bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công nghệ hiện đại

Sử dụng CÔNG NGHỆ ÉP CHÂN KHÔNG với dàn máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước phát triển, các chi tiết của màn hình máy sẽ được xử lý nhanh và chính xác hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ của dàn máy móc công nghệ cao này, Trung tâm sửa chữa điện thoại Trọng Mobile luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ ép kính – thay màn hình iPhone hiện nay.

 Thay trực tiếp – Lấy ngay

Khi ép kính – thay màn hình, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và tiếp kiệm thời gian. Bởi chiếc điện thoại iPhone của bạn sau khi được các kỹ thuật viên tiếp nhận sẽ được triển khai sửa chữa ngay. Trong chốc lát chờ đợi, theo dõi quá trình làm việc của chúng tôi, bạn sẽ được trao trả chiếc điện thoại mượt mà như mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *