Thay màn hình iPhone

Thay màn hình iPhone là biện pháp tiết kiệm chi phí duy nhất giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng “dế cưng” bị vỡ mặt kính do va đập hoặc nặng hơn là liệt cảm ứng thậm chí là không thể hiển thị thông tin trên màn hình
Trước khi đi đến quyết định chọn lựa địa chỉ uy tín như Trọng Mobile để thay màn hình iPhone, khách hàng cần nắm được tình trạng thiết bị của mình thế nào, dịch vụ nào phù hợp và giá cả ra sao.

Dấu hiệu cần thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone

iPhone bị vỡ mặt kính cảm ứng và iPhone bị vỡ màn hình là hai tình trạng hoàn toàn khác nhau, phương pháp sửa chữa khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau. Do đó, trước khi muốn thay màn hình iPhone giá rẻ, khách hàng cần phân biệt rõ tình trạng thiết bị đang gặp phải dựa vào các dấu hiệu:

Trong những trường hợp va đập vừa phải, iPhone có thể chỉ bị vỡ màn hình cảm ứng phía ngoài.

Tức là lúc này, iPhone của khách hàng vẫn có thể thao tác được, vuốt chạm, cảm ứng bình thường, hiển thị tốt. Khi đó, chỉ cần đi thay mặt kính cảm ứng hoặc ép mặt kính iPhone với một mức chi phí rẻ hơn thay màn hình.

Khách hàng cần phân biệt được, khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone và khi nào cần thay màn hình iPhone

Dấu hiệu khách hàng cần biết khi phải thay cả màn hình iPhone

  • Màn hình iPhone (đối với cả iPhone 4 đến iPhone 8 Plus) gặp tình trạng bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm điểm. Tức là lúc này tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen.
  • Màn hình iPhone gặp tình trạng bị xọc, bị nhòe.
  • Cảm ứng trên màn hình bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được.
  • Không hiển thị được trên màn hình (màn chỉ toàn mầu đen).

Vì sao nên chọn thay màn hình iPhone tại Trọng Mobile

Với sự tân tâm, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng, tất cả các dịch vụ tại Trọng Mobile nói chung và đặc biệt là dịch vụ thay màn hình iPhone giá rẻ nói riêng đều hướng tới tiêu chí chất lượng tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone tại Trọng Mobile sẽ:

  • Cam kết linh kiện màn hình, mặt kính điện thoại iPhone nguyên zin 100%, chất lượng tốt.
  • Đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách hàng.
  • Mang đến chất lượng dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone tốt nhất trong mức giá rẻ nhất.
  • Thời gian thay màn hình iPhone nhanh nhất có thể, để khách hàng có thể lấy ngay khi cần.
  • Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm.

Tất cả các thông tin khác về dịch vụ thay màn hình iPhone 5, 5C, 5S; iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus; iPhone 7, 7 Plus; iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, Xs, Xs Max; iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max khách hàng có thể liên hệ với trung tâm qua tổng đài 092 919 91 99 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Mọi chi tiết  về dịch vụ, khách hàng liên hệ Trọng Mobile. Đây trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple sẽ giúp khách hàng thay màn hình iPhone với giá cả hợp lí cùng với chế độ bảo hành rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *