Thay màn hình Samsung

Khi dùng điện thoại Samsung, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng màn hình bị vỡ do va chạm hoặc rơi. Bạn cần đến ngay trung tâm sửa chửa để thay màn hình cảm ứng Samsung, giúp máy trở về trạng thái tốt nhất.

Bạn đang gặp rắc rối với màn hình bị hư hỏng của chiếc điện thoại Samsung. Bạn muốn khắc phục sự cố này? Hãy đến ngay với trung tâm Viện Di Động để có được dịch vụ thay màn hình Samsung tốt nhất tại TP.HCM.

Dấu hiệu bạn cần thay màn hình, mặt kính cảm ứng Samsung

Hỏng mặt kính cảm ứng và hỏng màn hình cảm ứng là 2 tình trạng khác nhau. Trước khi sửa chữa, bạn cần phân biệt rõ tình trạng của máy để có biện pháp sửa chữa thích hợp.

Dấu hiệu bạn cần thay mặt kính cảm ứng Samsung

Khi màn hình bị vỡ, bạn có thể dùng ngón tay di chuyển trên khắp các vị trí của điện thoại để kiểm tra lại khả năng cảm ứng của máy. Nếu cảm ứng không có bất cứ hư hỏng nào, bạn chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ để thay kính.

Khi mặt kính cảm ứng LG bị bể nhưng màn hình bên trong hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng

Dấu hiệu bạn cần thay màn hình Samsung

Khi bạn không còn dùng được chức năng cảm ứng của máy nữa, nghĩa là màn cảm ứng điện thoại đã bị hỏng, vì vậy, bạn hãy tìm cho mình một địa điểm sửa chữa màn hình uy tín để có thể thay lại. Những dấu hiệu của việc màn hình cảm ứng của máy đã bị hư là:

  • Hình ảnh hiển thị bị nhòe màu
  • Màn hình không hiển thị hết toàn bộ nội dung mà chỉ một phần
  • Xuất hiện điểm chết tức là điểm màu khác trên phần màn hình
  • Màn hình hiển thị bị rung, giật, nhấp nháy, có đường vân dạng gợn sóng
  • Màn hình hiển thị không khớp với tác vụ (Vd: Máy có cuộc gọi đến, có chuông nhưng màn hình toàn màu đen, một lúc sau mới chuyển sang giao diện nghe gọi)

Nếu màn hình hiển thị bị sọc, nhòe, bạn cần thay luôn màn hình cảm ứng

Vì sao nên chọn thay màn hình điện thoại iPhone giá rẻ tại Viện Di Động?

Bằng những linh kiện zin mới 100%, máy móc trang thiết bị hết sức hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, Viện Di Động luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất với dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ của chúng tôi.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao sẽ nhanh chóng tìm ra bộ phận gây ra những biểu hiện hư hỏng của màn hình điện thoại Samsung để có hướng giải quyết triệt để
  • Trường hợp cần thay màn hình thì chúng tôi cam kết rằng màn hình Samsung thay mới là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất với chất lượng được đảm bảo
  • Để giúp khách hàng yên tâm không bị đánh tráo linh kiện, nhân viên sẽ chủ động yêu cầu khách ký tên xác nhận vào từng linh kiện để dễ dàng kiểm tra khi nhận lại máy
  • Mọi bước trong toàn bộ quy trình sửa chữa thay thế sẽ được thực hiện trực tiếp ngay trước mặt khách hàng
  • Công khai giá cả, thời gian thực hiện từng dịch vụ giúp khách hàng so sánh và cân nhắc lực chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *