Vui vẻ cùng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Virus Corona trên Zalo

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng zalo để nhắn tin và giao tiếp với bạn bè của mình thì nhất định bạn sẽ thấy sự quan trọng của các Sticker thật dễ thương, phù hợp với ngũ cảnh câu chuyện mà bạn đang nói.Vừa qua Zalo đã cho cập nhật 1 bộ Sticker mới nha92m kêu gọi người dân cùng chung tay phòng chóng dịch Corona.Để cài đặt và sử dụng, bạn hãy theo dõi bài viết nhé.


Với tốc độ lây lan nhanh của virus Corona, toàn bộ người dân, các y bác sĩ và các cấp lãnh đạo đang chung tay chống lại đại dịch. Vì vậy, nhằm tiếp thêm sĩ khí, tiếp thêm động lực cho mọi người, ứng dụng Zalo đã tạo ra bộ Sticker có tên Chung Tay Đẩy Lùi Corona để tiếp thêm sức mạnh cũng như tuyên truyền chung tay cùng nhau phòng chóng dịch bệnh.

Với tạo hình rất dễ thương và đáng yêu, những dòng chữ mang ý nghĩa với mục đích tiếp thêm tinh thần, khuyến khích mọi người cùng chung tay phòng chống dịch Corona.

Cách tải và sử dụng bộ Sticker

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem đã cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo chưa. Sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất bạn mở ứng dụng Zalo và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Ở màn hình chính ứng dụng Zalo bạn chọn vào mục Thêm, chọn tải về bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona.

Bước 2: Mở tin nhắn cho bạn bè, chọn vào biểu tượng Sticker và gửi những Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Corona mà bạn muốn.

Chỉ với vài bước hết sức đơn giản, bạn đã có thể sử dụng các Sticker thật đễ thương. Chung Tay Đẩy Lùi Corona trên Zalo để cỗ vũ mọi người chống dịch bệnh Corona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *